Post by ineadlseektival on Mar 8, 2022 20:21:59 GMT -6
------------------------------------------
▶▶▶▶ Simple Soroban ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Simple Soroban IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ mu awọn bọtini gige ▞▞▞
▞▞▞ Simple Soroban 2022 version ▞▞▞
Dara julọ! Apẹrẹ daradara, rọrun, rọrun lati tẹle awọn olukọni. Ti o dara julọ wa fun awọn ọmọ ile-iwe Gẹẹsi ti soroban / abacus ni Play itaja!Ni iṣeduro ga julọ fun eyikeyi obi ti o nfẹ lati fun awọn ọmọ wọn ni ẹsẹ ni iṣiro (wo soroban vs awọn fidio iṣiro lori ayelujara), paapaa awọn agbalagba n wa lati jẹ ki ọpọlọ wọn ṣiṣẹ.
Mental Calculation/Anzan software - Soroban Exam
Nla. Sugbon ko si ohun.
Download this app named Simple Soroban. This application is a simple Japanese abacus (soroban / そろばん). It has a free mode where you can use the abacus
O wulo gaan nitori pe o ni ilana tirẹ ti o da lori iṣiro (afikun, iyokuro, isodipupo & pipin) ti o jẹ ki n loye gaan ati nigba lilo 10-5 / (nọmba) ati 5-/ (nọmba) fun afikun. . Emi ko ti ni oye iyokuro, isodipupo ati pipin nitori Mo tun ni awọn italaya ti lilo eyiti o yẹ fun iṣiro nọmba naa (tun da lori nọmba rẹ, iwe wo ni o wa ninu). Sibẹsibẹ, Mo ṣe ifọkansi lati jẹ iṣiro ọpọlọ! Nipa ọna, fun awọn ti o ni awọn iṣoro ti awọn idahun wọn ni ibeere 1 fun ko ṣe idahun, bẹrẹ gbigbe ni apa ọtun ti sodoran da lori nọmba awọn nọmba ti nọmba 1st. Ṣaaju ki o to, Mo tun ni iṣoro naa. wipe mo ti wà kosi oyimbo nbaje mi sugbon ni ipari, Mo ti ri ojutu. Gbẹkẹle mi, o jẹ idaraya to dara - nikan fun awọn ti o fẹran iṣiro sodoran, ti o ba jẹ pe!
Скачать Simple Soroban на компьютер (ПК Windows ...
Ohun elo ti o wuyi pupọ.Mo fẹ lati rii ikẹkọ diẹ sii ninu app nipa agbekalẹ (awọn ọrẹ kekere& awọn ọrẹ nla).
Gan dara app. Ko si ifaseyin
Inu mi dun pẹlu iṣẹ ohun elo ati pe o tun dabi ẹni nla. Ṣiṣẹ dara lori foonu alagbeka mi.
Eleyi jẹ kan oniyi app. Mo fẹran rẹ lati tọju olukọ mi sọ pe o ni lati ra irinṣẹ abacus lẹhinna, ọrẹ mi sọ fun mi lati ṣe igbasilẹ aap yii ati pe o jẹ ohun elo nla kan.
Simple Soroban Edukacja afgm
How it manages to be such a good education app? Easy, I love how Simple Soroban app is created to be a solidly built multiplication app with
Ohun elo nla! O ti wa ni sonu a rọrun wiwọle bọtini ipilẹ. Ẹya miiran ti o le mu ohun elo naa pọ si yoo jẹ iṣeeṣe yiyan ni lati fi awọn aami (fifa wọn si osi ati sọtun, fun apẹẹrẹ), nitorinaa eniyan le yan nọmba awọn eleemewa, ṣiṣe lilo iboju ti o dara julọ.
O ni ikẹkọ fun iyokuro afikun ati isodipupo. Emi ko dide si Division. Lẹhin gbigba awọn olukọni o le ṣe irọrun, alabọde, tabi nira lori ohun kọọkan.Eleganly rọrun ati isinmi pẹlu wiwo ayaworan didan. Eyi ni iriri akọkọ mi pẹlu mathimatiki soroban. Gbogbo ibanujẹ mi wa laarin ailagbara mi kii ṣe pẹlu ohun elo naa, eyiti o ṣe dara julọ.
Mo ni ife yi app. O jẹ pipe ni bayi pẹlu ikẹkọ pipin
Ogbon ati aso.
Simple Soroban Təhsil zlzm
Soroban (Abacus)... - SEMAS Mental Arithmetic - Philippines
Simple Soroban Abacus - App Store
Ko buru
Ireti fun awọn ipele diẹ sii
Mo n gbiyanju lati tun bi ọpọlọ mi ṣe n kapa awọn nọmba. Eyi jẹ irinṣẹ nla fun ohun ti Mo n gbiyanju lati ṣe. Imọran mi nikan ni lati jẹ ki n tẹ abajade ti iṣiro naa ni awọn italaya ki emi ki o kọ ọpọlọ mi lati ṣe itumọ awọn esi.
Ohun elo nla lati kọ ẹkọ iṣiro 👍
Ere yi gan 👎👃👎👃👎👃👎👃👎
Superb! Well-designed, simple, easy to follow tutorials. The best available for English learners of the soroban / abacus in the Play Store!
Gan ko o ati ki o rọrun
Nla. Soroban ti o dara julọ ni Ile itaja!
Ere yi jẹ oniyi. O jẹ ẹkọ, ati ikẹkọ jẹ rọrun lati ni oye. Lakoko ti o dara lati ni ikẹkọ kọọkan lori ipenija kọọkan, Mo ro pe o dara lati tun ni ọna asopọ si ikẹkọ ni oju-iwe ile.
Ohun elo nla. Ohun gbogbo ti mo nilo. Ko si ohun ti Emi ko nilo.
... ABACUS - addition,subtraction alternatives for iPhone & iPad in 2021. ... Abacus Flashcards is a simple yet powerful app designed to help its users
But do you know you can still use any of your favorite Android or iOS apps on your laptop even if the official version for PC platform not
Download Simple Soroban APK Latest Version
Oyanilẹnu. Ṣe o le ṣafikun ipenija pupọ lori ayelujara bi?
Simple Soroban APK na Android - Download app (za darmo)
Nilo ẹyọkan ati idaraya kekere fun ọmọde ati olubere.
Mo mọ pe awọn wọnyi wa fun, o fẹrẹ to ọdun 42, ṣugbọn ko ni oye diẹ nipa bi o ṣe le lo ọkan. Nitorinaa, Mo ni app yii, ati bayi mọ bi a ṣe le lo ọkan.O jẹ igbadun, ati afẹsodi. O ni o ni kan gan "kannaa game" lero si o. Se o. Ṣe afihan awọn ọmọ wẹwẹ rẹ. Itankale mathimatiki. Jowo.
Android App Simple Soroban доступно на APK4K Application Store ❤️. Simple Soroban - это приложение, которое имеет 500 000+ Устанавливается со средним
A Japanese Soroban abacus is required to participate in the Abacus Math class. ... Abacus - Simple Soroban Abacus By Switt Kongdachalert.
Soroban Academy Hack [2021 WORKING] Unlimited Coins Android | iOS ! ... or iOS device, it features a user-friendly interface and is simple
Simple Soroban Edukacja afgm
Dara ati Super
Gbiyanju lati lu akoko mi ti o dara julọ lori ọpọlọpọ awọn italaya jẹ nitootọ ere ti o dara julọ ju eyikeyi ere gangan lori foonu mi.
SNOW BROS. classic Arkádové pee
aini bọtini atunto ṣugbọn miiran ju iyẹn lọ Mo ro pe o jẹ ohun elo soroban ti o dara julọ ati pe o ni igbese ileke didan pupọ ni akawe si diẹ ninu awọn ohun elo soroban miiran
Simple Soroban Edukacja qit
Simple Soroban Təhsil zlzm
Simple Soroban App Ranking and Store Data | data.ai